UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ ĐỨC THÔNG TỔ CHỨC CẤP PHÁT GẠO CỨU ĐÓI CHO NGƯỜI DÂN
Ngày 16 tháng 10, UBND xã Đức Thông tổ chức cấp phát gạo cứu đói giáp hạt năm 2023 cho các hộ gia đình trên địa bàn toàn xã.

Căn cứ Quyết định 2072/QĐ-UBND, ngày 22/9/2023 của UBND huyện Thạch An về việc Tiếp nhận và phân bổ gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho các xã, thị trấn để hỗ trợ nhân dân trong thời gian giáp hạt năm 2023, Uỷ ban nhân dân được phân bổ 4.590kg gạo cho 73 hộ với 306 nhân khẩu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo mọi người dân đều có đủ lương thực trong sinh hoạt hàng ngày, không bị thiếu lương thực nhất là dịp giáp hạt, giúp bà con phần nào giảm bớt khó khăn trong những ngày chờ vụ thu hoạch mới.