HỘI THI CHỦ TỊCH HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ CƠ SỞ GIỎI NĂM 2023
Ngày 20/7/2023 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thạch An tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở giỏi” năm 2023. Tham dự Hội thi có các đồng chí: Triệu Thị Thiết, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nông Thế Phúc, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;  Nông Đức Thuận, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các cơ quan, đoàn thể huyện và cổ động viên đến từ các xã, thị trấn.

Tham gia hội thi “Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở giỏi” năm 2023 có 11 thí sinh là Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 03 phần thi gồm: Thi kiến thức nghiệp vụ công tác hội; thi thuyết trình vàxử lý tình huống. Các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết và nắm chắc kiến thức về nghiệp vụ công tác hội, điều lệ Hội. Xử lý tốt các tình huống thường gặp trong công tác vận động hội viên tại cơ sở; phụ nữ thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; xây dựng tổ chức Hội; thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Các thí sinh nhận cờ lưu niệm

Hội thi “Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở giỏi”  năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nhằm trang bị kiến thức nghiệp vụ công tác Hội, từng bước nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Qua hội thi giúp các cán bộ Hội trao đổi kinh nghiệm, cổ vũ tích cực tham gia các hoạt động công tác, nhằm nâng cao năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian tới./.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Nông Bích Loan, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Đức Long và 02 giải Nhì03 giải Ba; 05 giải khuyến khích và 02 giải phụ gồm:  giải thuyết trình xuất sắc nhất,  giải xử lý tình huống xuất sắc nhất cho các thí sinh. Chung cuộc, thí sinh Hoàng Thị Thư - Chủ tịch Hội LHPN xã Đức Thông đạt giải Khuyến khích.

Đ/c Triệu Thị Thiết, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi

trao giải nhất cho thí sinh Nông Bích Loan, Chủ tịch Hội LHPN xã Đức Long

Nguồn: Trung tâm VH&TT huyện