TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THÔNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 01/6
Ngày 25/5/2023, Trường Mầm non Đức Thông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, chương trình vui Tết Thiếu nhi 01/6 và Lễ ra trường cho trẻ 05 tuổi. Tham dự có đồng chí Nông Đức Thuận – Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí đại diện Phòng GD&ĐT huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Huyện Đoàn thanh niên; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường và toàn thể các bậc phụ huynh.

Năm học 2022 – 2023 là một năm vô cùng khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên và các em học sinh, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Trao quà cho các em học sinh lớp 05 tuổi đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Hiện nay, trường Mầm non Đức Thông có tổng số giáo viên là 11. Tổng số lớp học là 09. Kết thúc năm học, có 02 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 04 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có 02 đồng chí, hoàn thành tốt nhiệm vụ có 09 đồng chí.

Tổng số học sinh nhà trường gồm 94 em. Trong đó, có 04 nhóm lớp nhà trẻ và mẫu giáo tại 01 điểm trường chính và 04 phân trường. Tại buổi tổng kết, có 64 em đạt danh hiệu “Bé khoẻ ngoan”, 30 em đạt danh hiệu “Bé chăm ngoan”.

Ngoài hoạt động dạy và học, nhà trường thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao do ngành và địa phương phát động, như: Hội xuân Quý Mão 2023 xã Đức Thông, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Hội thi Tiếng hát Nhà giáo năm 2023 (Đạt Giải ba), Giải Bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tham gia Đại hội Thể dục Thể thao các cấp….

Tại Lễ tổng kết, đồng chí Nông Đức Thuận – Phó Chủ tịch HĐND huyện thay mặt đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6. Đồng thời, biểu dương những kết quả mà đơn vị đạt được trong công tác giáo dục, chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Nông Đức Thuận - Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Thường trực UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể xã đã trao những phần quà cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023. Đồng thời, tặng quà các em học sinh nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6. Qua đó, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục mặt hạn chế để làm tốt công tác giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, văn hoá - giáo dục tại địa phương./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết:

Lãnh đạo UBND xã trao quà cho giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Lãnh đạo UBND xã, đại diện Công an xã trao quà Tết thiếu nhi 01/6 cho nhà trường