HỘI THI CÁN BỘ DÂN VẬN KHÉO NĂM 2023

Sáng 28/8, Huyện ủy Thạch An đã tổ chức Hội thi “Cán bộ dân vận khéo”  năm 2023. Tham gia có 14 thí sinh đến từ Đảng bộ các xã thị trấn và các chi đảng bộ trực thuộc.

Đồng chí Triệu Thị Thiết - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khen thưởng cho 02 thí sinh đạt giải nhất tại hội thi

Tại hội thi, các thí sinh cùng trải qua 3 phần thi: chào hỏi, giới thiệu về mô hình dân vận khéo; phần thi hiểu biết, trả lời các câu hỏi kiến thức; phần thi xử lý tình huống.

Hội thi được tổ chức nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về công tác dân vận ở cơ sở, củng cố khối đoàn kết toàn dân, nâng cao chất lượng công tác giám sát, phản biện xã hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đồng thời góp phần tạo sân chơi để cho các cán bộ làm công tác dân vận trao đổi, giao lưu, học tập, từ đó nâng cao chất lượng công tác dân vận tại cơ sở.

Kết thúc hội thi, BTC đã khen thưởng cho các đội có thành tích cao với 2 Giải nhất, 2 Giải nhì, 3 Giải ba và 7 Giải khuyến khích.

Giải nhất thuộc về thí sinh Long Thúy Dung - Đảng ủy Công An huyện; Nông Thị Thanh Huyền - Đảng ủy xã Trọng Con và thí sinh Nông Văn Luyện - Đảng uỷ xã Đức Thông đạt Giải ba chung cuộc./.

Nguồn: Trần Nhung – Tuấn  Anh  - TT VH&TT huyện