TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THÔNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

Chiều ngày 29/9, Trường Tiểu học Đức Thông tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho các em học sinh. Chương trình thu hút trên 100 em học sinh tham gia.

Đến dự chương trình và chung vui với các em thiếu nhi có Ông Nguyễn Đức Cảnh – PCT UBND xã, cùng các ban, ngành, đoàn thể xã, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Đức Thông.

Tại chương trình, sau khi thưởng thức các tiết mục vui nhộn, các em thiếu nhi đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi thiếu nhi cả nước nhân dịp Tết trung thu, nghe kể về sự tích Tết trung thu.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 05 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, đã diễn ra hội thi lồng đèn đẹp trong trường

Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh - PCT UBND xã trao giải lồng đèn đẹp cho các em học sinh

Thông qua chương trình giúp cho các em thiếu nhi có một cái Tết trung thu thật vui tươi, ấm áp, tạo sân chơi bổ ích để các em được giải trí sau những giờ học căng thẳng.