THẨM ĐỊNH CUỐN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ ĐỨC THÔNG GIAI ĐOẠN 1930 – 2020

Sáng 21/12, huyện Thạch An tổ chức hội nghị thẩm định cuốn lịch sử đảng bộ xã Đức Thông, giai đoạn 1930-2020.

Đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì hội nghị.

Thời gian qua, Đảng bộ xã Đức Thông đã tập trung, chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện các bước tiến hành theo đúng quy trình, công tác sưu tầm và biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ địa phương đảm bảo đúng yêu cầu, kịp thời, chất lượng. Cuốn lịch sử Đảng bộ địa phương xã Đức Thông giai đoạn 1930-2020 gồm lời giới thiệu, phần mở đầu, nội dung, kết luận và các phụ lục đi kèm.

Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng thẩm định đã bổ sung nhiều ý kiến quan trọng vào bản thảo cuốn lịch sử, nội dung về kết cấu, câu từ, bố cục nhằm làm rõ hơn quá trình xây dựng và phát triển của xã Đức Thông qua các thời kì lịch sử. Bên cạnh đó cần chỉnh sửa một số câu chữ, lỗi chính tả, cách hành văn cho phù hợp với ngôn ngữ lịch sử. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng thẩm định, Đảng ủy xã Đức Thông và Ban biên soạn tiếp thu góp ý, từ đó rà soát, bổ sung, hoàn thiện bản thảo, đảm bảo chất lượng, khoa học trước khi thực hiện các thủ tục xin cấp phép xuất bản.

Thực hiện: Trần Nhung - Tuấn Anh (Trung tâm VH&TT huyện)

Nguồn: Trang Thông tin điện tử huyện Thạch An