BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM 7 NGƯỜI TRANH CUP AGRIBANK NĂM 2023

Chiều ngày 9/12/2023, UBND huyện Thạch An  tổ chức Bế mạc giải bóng đá Nam 7 người “ Tranh Cup Agribank” năm 2023 tại sân vận động huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao tại giải đấu

Tham dự giải có 12 đoàn đến từ 10 xã, thị trấn và 2 đơn vị lực lượng vũ trang (Ban chỉ huy quân sự huy quân sự và Công an huyện Thạch An), với hơn 170 vận động viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên đại diện cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội đầu bảng vào thi đấu các vòng loại tiếp theo. Giải thi đấu trong vòng 3 ngày từ ngày 7/12 đến ngày 9/12/2023.Với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, thi đấu đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao, các đội bóng đã cùng nhau tranh tài, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và kịch tính.

Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Đức Thông; Giải Nhì Công an huyện; Giải Ba đội thị trấn Đông Khê và một giải khuyến khích cho đội xã Đức Long. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về vận động viên Nông Sơn Hải, đội xã Đức Long, giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Hoàng văn Nguyện, đội Công an huyện.

Giải bóng đá nam 7 người tranh cup AGRIBANK là một trong những hoat động hướng tới 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023). Đây là dịp để cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên của các đội thắt chặt tình đoàn kết, mở rộng mối quan hệ… nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu phát triển môn bóng đá nam trên địa bàn huyện. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại./.

Nguồn: Tuấn Anh - Trung tâm VH&TT huyện