Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Đức Thông thăm hỏi và tặng quà lực lượng Công an xã nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập CAND

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2021), ngày 19/8, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Đại diện BCH Công đoàn xã Đức Thông đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng Công an chính quy trên địa bàn xã.

Ảnh: Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thăm hỏi và tặng quà lực lượng Công an xã

Tại buổi trò chuyện, đồng chí Lý Văn Hin - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những thành quả mà lực lượng Công an đã đạt được trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng đề nghị lực lượng Công an cần thường xuyên đề cao tinh thần cảnh giác, chủ động học tập, nâng cao nghiệp vụ để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời, phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân  “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Ảnh: Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và lực lượng Công an xã chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt lực lượng Công an xã, Thiếu tá Triệu Văn Cương - Trưởng Công an đã cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời từ phía lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể đối với lực lượng Công an nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Công an nhân dân, đồng thời khẳng định, lực lượng Công an sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đức Thông./.

Thực hiện: Thúy Thoa